Chủ Nhật, 17 tháng 9, 2017

       CẦN Ý DÂN ĐỒNG TÂM
Yêu cầu đảng cộng sản Việt Nam tuyên bố tự giải thể.

 Từ gầm cầu thang thảo ra một nền tảng Viết chơi giải trí , Đến thành một lý luận siêu ngu, đưa vào đầu những bọn hoang dã đói dốt,  toàn thế giới hàng triệu triệu người chứng kiến  cái từ ( vô thần ) .
Việt Nam đã cho ra hàng loạt các trường Nguyễn Ái Quốc đầy kinh khủng và hung bạo,  đào tạo những hung đồ dẫn đến thành quả bây giờ .? Đảng già bọn chúng phải tan vì tuổi già sức yếu … Đảng trẻ ngây ngô bằng giả  họng cứng đơ.  Đòi lãnh đạo dân chúng sao được .?  Chúng nặn ra những đoàn nọ, hội kia đảng này ban khác, lấy ngân khố nhà nước trả lương biết bao nhiêu cho vừa.?  Nhìn lại tích cổ Việt Nam Thoáng trên dưới ngàn năm thôi Không đời nào là không có điềm hay lẽ dỡ cả, những tên có bìa tiến sĩ phải hiểu cặn kẽ chỗ này chứ..? Nếu các ngươi không biết đến ta giảng cho mà nghe…Cái căn bản của cái CN Mác khốn nạn. các ngươi đã chúi đầu vào cái u tối đó. Chỉ vì từ đói dốt mà ra, để chúng xúi bẩy mà không hiểu nguồn gốc vũ trụ bao la. Này nhé: các ngươi đã biết muôn loài tự giời sinh chưa..? Lòng tham vô đáy giời cho là nghiễm nhiên của loài người . Thế mà có kẻ tự xưng…vì không hiểu liêm sỷ .  Con người tử tế có tông có giống khác biệt .  Con người man rợ có bè có cánh vô luân thất  (mất) lễ không ít…Các ngươi có hiểu cổ nhân đặt tên đồng tiền là đồng bạc đâu…Các ngươi dám lấy từ ( XÃ) của đạo giời đem vào đường lối chỉ đạo của đảng cộng sản ..Thật quá lếu láo. Đến bây giờ lại cãi nhau về lịch sử để tranh giành ảnh hưởng hão. Đã nói với nhau lịch sử là tự nhiên, mưa là mưa, nắng là nắng,   Bây giờ độc lập chưa toàn vẹn phải thấy tội của cộng sản chứ ..?
 ĐẤT  NƯỚC  LẦM  THAN CHỈ VÌ CÁI  ÍCH  KỶ Ở  MA  RANH  BỌN ĐẦU SỎ.
Các ngươi nhớ thánh dạy :  Không biết thì hỏi giời .?
                      ( dân là giời đó ) . Hãy tham khảo nhê


                                       Đôi câu đối trăm chữ môt vế

 Xứng  danh Trạng Tài


Vế Phải           
Vạn kiếp khai thiên, máu mẹ thành sông, ngăn bầy xâm lược, linh linh Vạn Kiếp, đó: xâm lược khiếp vía thấy sóng cả Bạch Đằng Giang, chôn vùi bành trướng... sông núi đón tương lai, Tuyên ngôn Nam Quốc, mừng sơn hà độc lập, dân Việt quyết, quyết hối thúc hòa bình, kiến tạo toàn vẹn cõi biên cương! Noi gương liệt tổ, dù bom rơi đạn nổ, lòng báo hiếu chẳng quản gian nguy, vang vọng Quốc ca. Xin thề dưới cờ nguyện hết mình, sùng tôn tinh thần, lịch sử quân dân Việt anh hùng, vĩ đại. –


Vế trái          Muôn đời lập địa, xương cha hóa núi, chặn lũ ngoại bang, thắng thắng muôn đời, đây: ngoại bang kinh hồn khi nghe danh Điện Biên phủ, vỡ mộng bá quyền...Núi sông bừng khí thế, áng cổ Việt văn, vạch định phận nguyên khai, nước Nam cần, cần quang minh hữu hảo, trương cao chủ quyền trời biển đảo! Tiếp bước tiền nhân, dẫu nắng lửa mưa nguồn, dạ kiên trung ngoan cường chiến đấu, Chấn hưng văn hiến. Vững chắc tay súng đầy kiêu hãnh, bảo vệ bản sắc, tinh hoa đất nước Nam thịnh trị phồn vinh.